Chính sách điều khoản và Quyền Riêng tư

Trước khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn cần xem xét cẩn thận các quy tắc đã được tạo mà không có sự đồng ý của bạn. Trong trường hợp bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào dưới đây, bạn không nên sử dụng trang web này. Việc tiếp tục sử dụng trang web này sẽ xác nhận việc bạn chấp nhận Chính sách quyền riêng tư.

1. Thông tin chúng tôi có thể thu thập từ bạn

Api24h.com có ​​thể thu thập và xử lý dữ liệu từ bạn như sau:

– Thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi bằng cách điền vào biểu mẫu trên trang web Api24h.com của chúng tôi.

– Thông tin bạn liên hệ với chúng tôi qua email.

– Chúng tôi có thể yêu cầu bạn đăng nhập để sử dụng chức năng bình luận ở cuối nội dung của mỗi bài viết.

– Các thông tin của bạn khi truy cập vào trang web của chúng tôi sẽ được thu thập gồm: lưu lượng dữ liệu, địa chỉ dữ liệu, trang blog, dữ liệu liên hệ, nguồn bạn truy cập và thông tin khác.

– Chúng tôi có thể thu thập thông tin về máy tính của bạn, bao gồm cả hệ điều hành bạn đang dùng và trình duyệt web bạn đã truy cập trước và sau khi truy cập trang web này, thông tin đăng nhập máy. Máy chủ và địa chỉ IP. Thông tin này được tổng hợp để thu thập dữ liệu, chẳng hạn như tổng số lần bạn truy cập trang web của chúng tôi, tổng số khách truy cập vào mỗi trang trên trang web này và tên miền của nhà cung cấp. Dịch vụ Internet cho những người truy cập. Chúng tôi sử dụng thông tin này khi nó vẫn ở dạng tổng hợp để hiểu cách khách hàng truy cập vào trang web của chúng tôi để chúng tôi có thể cải thiện điều này và chất lượng dịch vụ.

– Chúng tôi sử dụng Google Analytics, đây là dịch vụ phân tích được cung cấp bởi Google, INC. Google Analytics có thể sử dụng cookie (là tệp văn bản được đặt trên máy tính của bạn) và / hoặc các phương pháp khác để giúp chúng tôi nghiên cứu người dùng sử dụng trang web này. Thông tin được tạo từ việc bạn sử dụng trang web này (bao gồm địa chỉ IP của bạn) sẽ được Google chuyển đổi và lưu trữ. Google sẽ sử dụng thông tin này cho mục đích ước tính việc sử dụng trang web của bạn, dịch báo cáo hoạt động của trang web cho hoạt động của trang web và cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến hoạt động và sử dụng trang web. Internet. Google cũng có thể chuyển thông tin này cho các bên thứ ba khi pháp luật yêu cầu hoặc khi các bên thứ ba đó xử lý thông tin thay mặt cho Google. Bạn có thể từ chối sử dụng cookie bằng cách chọn cài đặt phù hợp trên trình duyệt của bạn. Khi sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc xử lý dữ liệu về bạn của Google với cách thức và mục đích được nêu ở trên. Chính sách bảo mật của Google có thể được tìm thấy ở đây: http://www.google.com/privacypolicy.html

2. Tiết lộ thông tin của bạn

Api24h.com không thu thập thông tin của bạn cho mục đích thương mại. Mọi quy trình thu thập thông tin sẽ chỉ diễn ra khi chúng tôi thông báo cho bạn và có được sự đồng ý của bạn.

3. Bài viết bản quyền

Api24h.com tất cả các quyền đối với các bài viết được đăng trên trang web Api24h.com bài viết được hiểu là bao gồm (nhưng không giới hạn) văn bản và hình ảnh.

Các cá nhân và tổ chức KHÔNG ĐƯỢC PHÉP để sao chép các bài viết trên Api24h.com mà không có sự đồng ý của Api24h.com.

Nếu chúng tôi tìm thấy một bản sao của nó mà không có sự cho phép của Api24h.com, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp pháp lý để bảo vệ nội dung của chúng tôi.

4. Thay đổi chính sách

Mọi thay đổi chúng tôi thực hiện trong Chính sách bảo mật trong tương lai sẽ được công bố trên trang này

5. Bồi thường

Tất cả các tài liệu được cung cấp trên trang web này chỉ mang tính tham khảo. Do đó, nội dung và hình ảnh sẽ được thay đổi, xóa hoặc cải thiện thường xuyên mà không cần thông báo trước.

Giá trên trang web Api24h.com chỉ mang tính tham khảo và không có giá trị trao đổi.

Api24h.com không chịu trách nhiệm về lỗi, lỗi chính tả trong quá trình nhập dữ liệu và các sự cố khách quan khác như: nhiễm vi rút, hành vi phá hoại, mục đích xấu … xảy ra trên trang web này cũng như các trang web được liên kết của www.api24h.com.

Nội dung quảng cáo sẽ được thêm biểu tượng [QC] trước tiêu đề bài viết, Api24h.com không chịu trách nhiệm về những nội dung này, chúng tôi cũng sẽ thông báo không chịu trách nhiệm về nội dung trong đoạn này. Đây là nội dung do bên thứ 3 cung cấp, chúng tôi sẽ không trả lời các câu hỏi liên quan đến nội dung của Quảng cáo.Liên hệ

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào chưa được đề cập ở trên, chúng tôi rất sẵn lòng phản hồi lại cho bạn thông qua email tại: [email protected]